Giới thiệu

 Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Tin học và Truyền thông (ISE, JSC - ICT Service Engineering) được thành lập vào năm 2005 và là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Được sáng lập và quản lý bởi những thành viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm về công nghệ thông tin, đặc biệt trong phát triển và triển khai các hệ thống phần mềm. Chúng tôi luôn nhận thức rằng phải không ngừng học hỏi, cập nhật các kiến thức công nghệ nhằm đem đến cho Quí khách hàng những giải pháp công nghệ và dịch vụ tốt nhất.

Các hoạt động chính của Công ty ISE gồm:

  • Tư vấn giải pháp công nghệ
  • Xây dựng các giải pháp phần mềm
  • Cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin

Trong những năm qua, chúng tôi đã bước đầu gặt hái được nhiều thành quả đáng khích lệ. Trong đó phải kể đến việc triển khai thành công các hệ thống tác nghiệp điều hành và dịch vụ hành chính công cho Bộ Ngoại giao; hệ thống quản lý nghiệp vụ bảo hiểm cho Công ty Bảo hiểm Bảo Minh Hà Nội …

Sự quan tâm và hài lòng của Quí khách hàng là niềm vinh dự và là nguồn động viên cổ vũ cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn luôn đồng hành cùng Quí khách trong suốt chặng đường phát triển.